Thứ Ba, 22 tháng 1, 2013

Cách làm món Gà hấp trân châu

Cách làm món Gà hấp trân châu

Nội dung được lưu trữ tại : Nguyên liệu >> Ngan gà vịt

Cách làm món Gà hấp trân châu
Thịt gà mềm, ngọt, thơm mùi của các gia vị. Món này có thể ăn cùng với bánh mì, thích hợp cho những bữa tiệc nhỏ.

http://nauanmoingay.com Trang Web day nau an Cung cấp thông tin các món ăn Am thuc ngon lạ mắt, dễ làm, các món ăn có lợi cho sức khỏe !
- Ngoài ra thông tin về Am thuc Viet Nam Ẩm thực các vùng quê đều được đăng tải
- Các công thức Cong thuc nau an ngon sẽ là các thông tin hữu ích cho bạn ! - Có những công việc bạn đều làm mỗi ngày nhưng chưa chắc đã đạt hiệu quả cao nếu không nắm được các bí quyết của công việc đó. Nấu ăn là một ví dụ, nhất là trong những dịp lễ, Tết, ai cũng muốn tự tay mình chuẩn bị một bữa cơm ngon cho cả nhà hoặc đãi khách. Hãy truy cập Bi quyet nau an ngon bạn sẽ nhận được một vài bí quyết làm bếp mà có thể bạn chưa biết !


 
Cách làm món Gà hấp trân châu

Nguyên liệu :

- 2 ức gà ta: 1,2 kg.
- 200 g jambon.
- Dầu ăn.
- 2 thìa xúp rượu seri.
- 6 tép tỏi.
- Tiêu, muối, đường, bột ngọt, xì dầu

Sơ chế :

Gà làm sạch, để ráo. Dùng dao nhọn xăm đều bên trong gà. Ướp tiêu, muối, bột ngọt, rượu, nước tỏi. Để gà thấm 30 phút. Jambon thái vừa ăn hình tam giác. Tỏi đập dập, bóc vỏ, bằm nhuyễn. Cho nước sôi vào vắt lấy ra 2 thìa xúp.

Cách làm :

Chờ nước sôi cho gà vào khay nhôm đem hấp khoảng 30-45 phút. Gà chín mềm lấy ra để ráo. Chặt miếng vừa ăn.

Giá trị dinh dưỡng :
Xếp gà ra đĩa, để 1 miếng jambon 1 miếng gà.
Dọn kèm chén xì dầu, ớt thái khoanh.

Sưu tầm


Từ khóa : ẩm thực việt nam, chế biến gà, , mẹo vặt chế biến, món gà, món hấp, món ngon, món ngon dễ làm, món ngon quê hương, món ngon việt nam, nấu ăn ngon, nấu gì hôm nay, sổ tay nội trợ, thịt gà,


Link nguồn copy bài viết : http://nauanmoingay.com/che-bien-mon-ngan-ga-vit-cm69/cach-lam-mon-ga-hap-tran-chau-ct316

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét