Làm món Thịt nguội bát bửu
Nội dung được lưu trữ tại : Nguyên liệu >> Thịt lợn-thịt heo
Thịt nguội bát bửu là sự kết hợp giữa các thực phẩm châu Âu và các món nguội cổ truyền Việt Nam như giò lụa, chả quế. Món này dễ làm, ăn không ngán.
Từ khóa : Thịt, thịt guội, bí quyết chế biến thịt, bát bửu, món ngon Việt Nam, món ngon quê hương,
Link nguồn copy bài viết : http://nauanmoingay.com/che-bien-mon-thit-lon-thit-heo-cm70/lam-mon-thit-nguoi-bat-buu-ct249
Nội dung được lưu trữ tại : Nguyên liệu >> Thịt lợn-thịt heo
Thịt nguội bát bửu là sự kết hợp giữa các thực phẩm châu Âu và các món nguội cổ truyền Việt Nam như giò lụa, chả quế. Món này dễ làm, ăn không ngán.
http://nauanmoingay.com Trang Web day nau an Cung cấp thông tin các món ăn Am thuc ngon lạ mắt, dễ làm, các món ăn có lợi cho sức khỏe !
- Ngoài ra thông tin về Am thuc Viet Nam Ẩm thực các vùng quê đều được đăng tải
- Các công thức Cong thuc nau an ngon sẽ là các thông tin hữu ích cho bạn ! - Có những công việc bạn đều làm mỗi ngày nhưng chưa chắc đã đạt hiệu quả cao nếu không nắm được các bí quyết của công việc đó. Nấu ăn là một ví dụ, nhất là trong những dịp lễ, Tết, ai cũng muốn tự tay mình chuẩn bị một bữa cơm ngon cho cả nhà hoặc đãi khách. Hãy truy cập Bi quyet nau an ngon bạn sẽ nhận được một vài bí quyết làm bếp mà có thể bạn chưa biết !
Nguyên liệu: - 50 gr giò lụa. - 50 gr giò thủ. - 50 gr chả quế. - 50 gr jam bon. - 50 gr xúc xích loại to. - 4 quả trứng chim cút, luộc chín. - 300 gr lưỡi heo. - 50 gr xúc xích xông khói (dạng miếng). - 30 gr sốt mayonnaise. - 1/2 quả dứa (trái thơm). - 100 gr xà lách. Cách làm: - Lưỡi heo làm sạch, luộc chín, cắt một miếng ở đầu lưỡi cỡ bao diêm, còn lại thái thành những lát mỏng. - Cắt giò lụa, giò thủ, chả quế, jam bon, xúc xích, thành những lát mỏng, to bản. - Lấy một tô loại vừa, đặt một miếng lưỡi heo giữa lòng bát, xếp giò lụa, giò thủ, chả quế, jam bon, xúc xích theo hình rẽ quạt quanh lòng bát, đệm xà lách cùng với những miếng giò còn lại (nếu còn) cho kín rồi úp ngược vào một cái đĩa. - Dứa cùng với trứng cút xếp quanh vành đĩa, trang trí sốt mayonnaise lên trên. Khi xếp các loại chả, giò, nhớ xếp chặt tay và đều, in ra mới đẹp. Theo tapchiamthuc |
Từ khóa : Thịt, thịt guội, bí quyết chế biến thịt, bát bửu, món ngon Việt Nam, món ngon quê hương,
Link nguồn copy bài viết : http://nauanmoingay.com/che-bien-mon-thit-lon-thit-heo-cm70/lam-mon-thit-nguoi-bat-buu-ct249
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét