Thứ Hai, 21 tháng 1, 2013

Hoa bí hấp thịt

Hoa bí hấp thịt

Nội dung được lưu trữ tại : Công thức >> Món hấp

Hoa bí hấp thịt
Những bông hoa bí sẽ làm cho món ăn nhà bạn không chỉ ngon, ngọt hơn mà còn thật thơm mát.

http://nauanmoingay.com Trang Web day nau an Cung cấp thông tin các món ăn Am thuc ngon lạ mắt, dễ làm, các món ăn có lợi cho sức khỏe !
- Ngoài ra thông tin về Am thuc Viet Nam Ẩm thực các vùng quê đều được đăng tải
- Các công thức Cong thuc nau an ngon sẽ là các thông tin hữu ích cho bạn ! - Có những công việc bạn đều làm mỗi ngày nhưng chưa chắc đã đạt hiệu quả cao nếu không nắm được các bí quyết của công việc đó. Nấu ăn là một ví dụ, nhất là trong những dịp lễ, Tết, ai cũng muốn tự tay mình chuẩn bị một bữa cơm ngon cho cả nhà hoặc đãi khách. Hãy truy cập Bi quyet nau an ngon bạn sẽ nhận được một vài bí quyết làm bếp mà có thể bạn chưa biết !


Hoa bí hấp thịt

- Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể hấp chín hoa bí trong lò vi sóng.
 
Nguyên Liệu:
- 12 hoa bí
- 200g thịt nạc vai
- 10g nấm hương khô
- 10g mộc nhĩ
- 2 củ hành khô
- 1,5 thìa cà-phê bột gia vị
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1,5 thìa cà-phê tiêu.
Thực Hiện:
- Hoa bí ngắt bỏ phần cọng, nhụy, rửa nhẹ dưới vòi nước cho hết bụi phấn, để ráo.
- Thịt nạc vai rửa sạch, để ráo, băm nhỏ.
- Mộc nhĩ và nấm hương ngâm nước ấm cho nở mềm, rửa sạch, để ráo, cắt bỏ chân nấm, băm nhỏ.
- Bạn trộn đều thịt nạc vai với mộc nhĩ, nấm hương và hành khô. Nêm bột gia vị, hạt nêm, tiêu.
- Sau đó, bạn nhồi hỗn hợp thịt vừa trộn vào hoa bí.
- Đặt nồi hấp lên bếp, đun cho nước sôi rồi bỏ hoa bí vào hấp cách thủy khoảng 10 phút là được.
- Cho hoa bí ra đĩa, trang trí thêm ớt sừng nếu thích.

Theo naungon


Từ khóa : Hoa bí, thịt, món hấp, món ăn Việt Nam, cách làm món hoa bí hấ chế biến thịt, món ăn quê hươnp thịt, g ,


Link nguồn copy bài viết : http://nauanmoingay.com/cong-thuc-che-bien-mon-hap-cm60/hoa-bi-hap-thit-ct155

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét