Chế biến món Sa-lát cá thu
Nội dung được lưu trữ tại : Nguyên liệu >> Tôm cua cá ốc
Một chút chua dịu của dầu giấm, giòn giòn mát mát của xà lách tía, ngòn ngọt của cà chua bi... tạo cho bạn cảm giác sảng khoai, thích thú sau khi xem những trận cầu đầy kịch tính.
Từ khóa : ẩm thực việt nam, cá, cá biển, cá thu, chế biến cá, mẹo vặt chế biến, món ngon, món ngon dễ làm, món ngon quê hương, món ngon việt nam, nấu ăn ngon, nấu gì hôm nay, sa lát, salad, ,
Link nguồn copy bài viết : http://nauanmoingay.com/che-bien-cac-mon-tom-cua-ca-oc-cm71/che-bien-mon-sa-lat-ca-thu-ct481
Nội dung được lưu trữ tại : Nguyên liệu >> Tôm cua cá ốc
Một chút chua dịu của dầu giấm, giòn giòn mát mát của xà lách tía, ngòn ngọt của cà chua bi... tạo cho bạn cảm giác sảng khoai, thích thú sau khi xem những trận cầu đầy kịch tính.
http://nauanmoingay.com Trang Web day nau an Cung cấp thông tin các món ăn Am thuc ngon lạ mắt, dễ làm, các món ăn có lợi cho sức khỏe !
- Ngoài ra thông tin về Am thuc Viet Nam Ẩm thực các vùng quê đều được đăng tải
- Các công thức Cong thuc nau an ngon sẽ là các thông tin hữu ích cho bạn ! - Có những công việc bạn đều làm mỗi ngày nhưng chưa chắc đã đạt hiệu quả cao nếu không nắm được các bí quyết của công việc đó. Nấu ăn là một ví dụ, nhất là trong những dịp lễ, Tết, ai cũng muốn tự tay mình chuẩn bị một bữa cơm ngon cho cả nhà hoặc đãi khách. Hãy truy cập Bi quyet nau an ngon bạn sẽ nhận được một vài bí quyết làm bếp mà có thể bạn chưa biết !
Nguyên liệu: Cà chua bi 50gr Xà lách xoăn 50gr Hành khô 50gr Dưa leo bao tử muối 30gr Trái ô-liu 30gr Dầu giấm Ý 2muỗng canh Tỏi bằm 2tép Cá thu ngâm giấm 1hộp Dầu ô-liu 1muỗng canh Dưa leo 1trái Muối, đường, dầu ăn, tiêu Ít lá thơm Chế biến: 1. Xà lách ngâm nước muối loãng, rửa sạch, xắt dài khoảng 3-5 cm. Cà chua bi ngâm, rửa sạch, bổ đôi. Dưa leo ngâm, rửa sạch, bổ đôi, xắt lát mỏng. Trái ô-liu, vớt ra, để ráo, bổ đôi. Dưa leo bao tử muối, vớt ra, để ráo, xắt lát mỏng. Cho tất cả các nguyên liệu rau, trái đã được sơ chế vào tô lớn, trộn đều lên. 2. Pha dầu giấm Ý với đường, muối, 1 muỗng canh dầu ô-liu, 1/2 hành khô cho vừa miệng rồi rưới đều vào tô sa-lát. Khui nắp hộp cá thu, gắp miếng cá ra, xắt khúc nhỏ, cho vào tô sa-lát, bày ra đĩa và thưởng thức. Có thể cho thêm xốt mayonnaise để tạo độ béo nhẹ. Nếu thích một chút vị cay, có thể ăn kèm tương ớt Theo Afamily |
Từ khóa : ẩm thực việt nam, cá, cá biển, cá thu, chế biến cá, mẹo vặt chế biến, món ngon, món ngon dễ làm, món ngon quê hương, món ngon việt nam, nấu ăn ngon, nấu gì hôm nay, sa lát, salad, ,
Link nguồn copy bài viết : http://nauanmoingay.com/che-bien-cac-mon-tom-cua-ca-oc-cm71/che-bien-mon-sa-lat-ca-thu-ct481
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét