Chế biến món Cá thu Nhật kho chua cay
Nội dung được lưu trữ tại : Nguyên liệu >> Tôm cua cá ốc
Món cá béo ngậy với chút xíu chua chua, cay cay làm bữa cơm thêm phần ngon miệng.
Từ khóa : cá, cá thu, cay, chế biến cá, chua, mẹo vặt chế biến, món kho, món ngon, món ngon châu á, món ngon dễ làm, món nhật, nấu ăn ngon, nấu gì hôm nay,
Link nguồn copy bài viết : http://nauanmoingay.com/che-bien-cac-mon-tom-cua-ca-oc-cm71/che-bien-mon-ca-thu-nhat-kho-chua-cay-ct338
Nội dung được lưu trữ tại : Nguyên liệu >> Tôm cua cá ốc
Món cá béo ngậy với chút xíu chua chua, cay cay làm bữa cơm thêm phần ngon miệng.
http://nauanmoingay.com Trang Web day nau an Cung cấp thông tin các món ăn Am thuc ngon lạ mắt, dễ làm, các món ăn có lợi cho sức khỏe !
- Ngoài ra thông tin về Am thuc Viet Nam Ẩm thực các vùng quê đều được đăng tải
- Các công thức Cong thuc nau an ngon sẽ là các thông tin hữu ích cho bạn ! - Có những công việc bạn đều làm mỗi ngày nhưng chưa chắc đã đạt hiệu quả cao nếu không nắm được các bí quyết của công việc đó. Nấu ăn là một ví dụ, nhất là trong những dịp lễ, Tết, ai cũng muốn tự tay mình chuẩn bị một bữa cơm ngon cho cả nhà hoặc đãi khách. Hãy truy cập Bi quyet nau an ngon bạn sẽ nhận được một vài bí quyết làm bếp mà có thể bạn chưa biết !
Nguyên liệu: Cá thu Nhật 500gram Cà chua 3trái Thơm 1/2trái Dừa tươi 1trái Hành lá, tỏi, tương ớt, ớt hiểm, ớt bột Chế biến: 1. Cá mua về, moi ruột và rửa thật sạch với nước lạnh, để ráo. Ướp với : hành lá đập dập, tỏi xắt lát, 3 trái ớt hiểm đập dập, hạt nêm, tiêu, tương ớt, bột ngọt, nước mắm, một ít đường. Để cá ngấm trong 10p. Cà chua : bỏ hột, cắt muối cam nhỏ. Thơm : bỏ lõi, cắt khúc bằng cà chua. Cá sau khi ướp, vuốt bỏ bớt gia vị bám trên cá, chao sơ qua dầu thật nóng, để cá săn lại và hơi vàng là được, vớt ra để ráo dầu. 2. Bắc chảo nóng, phi một ít tỏi băm cho thơm, cho cà chua và thơm vào xào nhanh tay Khi cà hơi mềm lại; cho nước dừa, nước ướp cá và xếp cá vào. Nêm lại : 1 chút nước mắm, tương ớt, ớt bột, bột ngọt. Hạ lửa thật nhỏ, đậy nắp, riu nhỏ lửa đến khi cá thật mềm, múc ra dĩa dùng nóng với cơm trắng hoặc bánh mì đều ngon. Theo BGD |
Từ khóa : cá, cá thu, cay, chế biến cá, chua, mẹo vặt chế biến, món kho, món ngon, món ngon châu á, món ngon dễ làm, món nhật, nấu ăn ngon, nấu gì hôm nay,
Link nguồn copy bài viết : http://nauanmoingay.com/che-bien-cac-mon-tom-cua-ca-oc-cm71/che-bien-mon-ca-thu-nhat-kho-chua-cay-ct338
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét